• Doctor Cosmetics Facebook
 • Doctor Cosmetics Twitter
 • Doctor Cosmetics RSS
 • Doctor Cosmetics Youtube
 • Doctor Cosmetics Email
 • Doctor Cosmetics
 • คลีนิคผิวหนัง ศัลยกรรม
 • ข่าวสาร คลินิก ศัลยกรรม ความงาม
 • ห้องสนทนาความงาม
 • บริการของ Doctor Cosmetics
 • เกี่ยวกับ Doctor Cosmetics
 • ติดต่อ Doctor Cosmetics
Doctor Cosmetics Center ศูนย์รวมคลินิก สิว ฝ้า กระ ริ้วรอย แผลเป็น ศัลยกรรม เลเซอร์ เครื่องสำอาง ครีมบำรุง
โปรแกรมลบรอยสิว หลุมแผลสิว เพียง 999 บาท ที่ เดอร์มิเนต

Secure Connection
Please Sign In:
Your User:

Your Password:

Remember me
forgot your password !
Register here

 


หมอออนไลน์ กับรูปแบบการปรึกษาหมอที่เปลี่ยนไป
 
New Document

 

แพทย์ ออนไลน์

ปรับเปลี่ยนเพื่อสร้าง สุขภาพ ที่ดีในยุคออนไลน์

     สุขภาพ คือ "สภาพของร่างกายและจิตใจ" สุขภาพดี จึงหมายถึง สภาพที่ดีทั้งร่างกายและจิตใจถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องหันกลับมามองตนเองและรักตัวเองเสียทีด้วยการปรับเปลี่ยนกิจวัตรประจำวันอันซ้ำซากของเราที่หมกมุ่นอยู่กับ เว็บไซท์ ที่ไม่เกิดประโยชน์และก็ยังมีผลในทางลบกับตัวเองอีกด้วยมาให้ความสนใจ เว็บไซท์ ทางการแพทย์ หรือ หมอออนไลน์ ที่กำลังเป็นที่นิยมถึงแม้ว่าจะไม่ได้เป็นหมอเต็มรูปแบบหรือเต็มตัวเหมือนกับต่างประเทศก็ตามเพราะว่า ตลาดการแพทย์ออนไลน์ ของเมืองไทยยังอยู่ในระยะเริ่มต้น แต่เว็บไซท์ ก็ยังสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพพูดคุยปรึกษาและสอบถามปัญหาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสุขภาพกับคุณหมอได้เหมือนกันหลายคนอาจจะมองข้ามเทคโนโลยีทางด้านอินเทอร์เน็ตไปโดยนึกไม่ถึงว่า เว็บไซท์ ที่ให้ข้อมูลทางด้านการแพทย์จะมีความสามารถและเป็นประโยชน์มหาศาลที่ให้คำปรึกษาเรื่องสุขภาพกับคนไอทีได้
หมอออนไลน์ กับรูปแบบการปรึกษาหมอที่เปลี่ยนไป
     เมื่อไปหาหมอแล้วคุณอาจจะไม่กล้าเอ่ยปากปรึกษาคุณหมอเพราะใจยังไม่กล้าพอที่จะปรึกษาสุขภาพภายในร่างกายที่หลายคนมองว่าเป็นเรื่องอับอายสิ่งเหล่านี้จึงเป็นปัญหาใหญ่ไม่ว่าจะเป็นสุภาพบุรุษหรือสุภาพสตรีโดยเฉพาะท่านสุภาพสตรีเมื่อเห็นคุณหมอผู้ชายที่หน้าตาหล่อหรือท่านสุภาพบุรุษเมื่อเห็นคุณหมอเป็นผู้หญิงอาจจะไม่กล้าถามทางออกง่าย ๆเมื่อเทคโนโลยีเข้ามาเอื้ออำนวยพร้อมกับ เว็บไซท์ การแพทย์ มีให้บริการปรึกษาคุณหมอ ในยุคอินเทอร์เน็ตโดยมีรูปแบบการปรึกษาผ่านทางเว็บบอร์ดอีเมล์ เครื่องปาล์ม ไอซีคิวหรือรูปแบบอื่นๆซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นรูปแบบการปรึกษาที่เปลี่ยนแปลงไปจากรูปแบบเดิมในมุมมองตรงกันข้ามถึงแม้ว่าจะมีการให้คำปรึกษาระหว่างแพทย์กับคนไข้เกิดขึ้นในโลกออนไลน์ก็ตามแต่สิ่งนี้คงไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกเรื่องที่ต้องการรับคำปรึกษาจากคุณหมอแม้ว่าแพทย์กับคนไข้จะมีอิสระต่อกันในการให้ข้อมูลและคำปรึกษาต่าง ๆ ก็ตามแต่การให้คำปรึกษาแบบเผชิญหน้าก็ยังคงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการตรวจสอบอาการของคนไข้อยู่ดี
หมอออนไลน์ เฉพาะโรคบนอินเทอร์เน็ต
     จากสุภาษิตที่ว่า ความไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐจากคำกล่าวนี้เป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนาอย่างไม่มีวันสิ้นสุดมาถึงยุคปัจจุบันหลายท่านที่ให้ความสนใจในโลกอินเทอร์เน็ตไร้พรมแดนคงจะได้เข้าไปสัมผัสสอบถามปัญหากับหมอออนไลน์กันแล้วบางท่านอาจจะยังไม่เคยเพราะไม่แน่ใจว่าหมอออนไลน์มีจริงหรือเปล่าทุกวันนี้ เว็บไซท์ ทางการแพทย์ กำลังเริ่มแพร่ขยายอย่างรวดเร็วจากที่เคยจับเข็มฉีดยาคนไข้แล้ววางมือหันหน้าเข้าเครื่องคอมพิวเตอร์จับเมาส์เล่นคีย์บอร์ดพร้อมกับมาสวมบทบาทเป็นโปรแกรมเมอร์กันมากมายหมอเหล่านี้มีความสามารถหลายอย่างทั้งดูแลคนไข้ทั้งเป็นโปรแกรมเมอร์เพราะอาจจะมองว่าสุขภาพที่ดีเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนาแต่หลายคนไม่มีโอกาสได้ไปปรึกษาคุณหมอเสียทีจะไปได้ทีก็เมื่อเจ็บป่วยเสียแล้ว

ขอขอบคุณ
http://internet.se-ed.com/content/IN79/IN79_89.asp#top

 

Skin Laser Treatment Beauty Health Cosmetics Skin Care Cosmetics Surgery